Đường dây buôn bán chất phóng xạ uranium ở Nghệ An

Trước tình hình đó, Ty Công an Nghệ Tĩnh đã xác lập chuyên án và trong suốt hơn 4 năm trời, 27 trinh sát trong Ban chuyên án đã thầm lặng đấu tranh, thu gom vật …

Nói chuyện ngay

Phát hiện mỏ uranium lớn nhất thế giới - KhoaHoc.tv

Nhưng với việc phát việc phát hiện mỏ uranium có trữ lượng lớn nhất thế giới, Ấn Độ có thể chủ động hơn trong việc phát triển thêm các nhà máy điện nguyên tử, …

Nói chuyện ngay

Nói trút bom uranium xuống Serbia là vì dân, Tổng Thư ký ...

Hồi năm 2015, ông Stoltenberg đã tự bày tỏ "sự tiếc thương" cho những công dân Serbia thiệt mạng trong vụ ném bom của NATO vào năm 1999. Tuy nhiên, lời phát biểu "ném bom để cứu lấy người dân" của Tổng Thư ký NATO đã khiến nhiều người bất bình.

Nói chuyện ngay

Thorium thay thế Uranium trong tương lai? Năng lượng Việt ...

Lò phản ứng nghiên cứu Kamini 30 kWth sử dụng U-233, thu hồi từ nhiên liệu ThO2 được chiếu xạ trong một lò phản ứng khác, khởi động trong năm 1996 gần thành phố Kalpakkam.

Nói chuyện ngay

CÁC PHƯƠNG PHÁP THU HỒI NHIỆT THẢI LÒ HƠI

CÁC PHƯƠNG PHÁP THU HỒI NHIỆT THẢI LÒ HƠI I. Nguyên lý làm việc của lò hơi Lò hơi dùng nhiệt lượng sinh ra của nhiên liệu, biến thành nhiệt năng của hơi nước.

Nói chuyện ngay

Dấu ấn tuần qua: Khi cựu Tổng thống buông lời khiếm nhã

Trong thực tế, ông Obama đã “quên” mất hồi tháng 8, chính ông Trump là người đã trục xuất một thành viên của Đức Quốc xã ra khỏi nước Mỹ, người đã sống ở Mỹ trong suốt thời chính quyền Obama.

Nói chuyện ngay

'FBI có bằng chứng bà Hillary Clinton tham nhũng trong ...

Trước đó, Tenex đã bị hạn chế bán cho các nhà máy điện hạt nhân của Hoa Kỳ để tái xử lý uranium được thu hồi từ vũ khí hạt nhân của Liên Xô bị giải tán trong chương trình hòa bình ‘Megatons to Megawatt’ vào những năm 1990.

Nói chuyện ngay

Hàng loạt quan chức Sơn La vướng lao lý trong dự án thủy ...

Trong khi đó, nhiều hộ dân có đất bị thu hồi tại khu vực Nhà máy thủy điện Sơn La không đồng ý khoản bồi thường vì cho rằng còn thiếu nhiều diện tích chưa được hỗ trợ.

Nói chuyện ngay

Hệ thống thu hồi CO2 – CO2 Recovery in Brewery - Tự Động Hóa

Tổng quan hệ thống thu hồi và xử lý CO2 trong nhà máy bia: Hệ thống thu hồi CO2. Có mấy bức hình của hệ thống thu hồi CO2 trong các nhà do “tây” làm nhé: Hệ thống thu hồi CO2. Hệ thống thu hồi CO2 công suất 1000kg/h.

Nói chuyện ngay

Toyota thu hồi hơn 1 triệu xe Prius vì dây điện có nguy cơ ...

Hãng Toyota sẽ thông báo cho chủ những chiếc Prius bị thu hồi trong Tháng Chín. Hãng xe này cho biết dây điện trong xe lâu ngày có thể bị chập mạch hoặc có thể bị cháy.

Nói chuyện ngay