Mua hàng không có hóa đơn của cá nhân không kinh doanh

Mua hàng không có hóa đơn của cá nhân không kinh doanh – Mua hàng không có hóa đơn của cá nhân không kinh doanh có được đưa vào chi phí hợp lý không? Làm thế nào để được tính là chi phí hợp lý hợp lệ khi tính thuế TNDN?

Nói chuyện ngay

Thông báo về bác Alan - GÓC NHÌN ALANGÓC NHÌN …

Các bài viết liên quan: Thông báo của Góc Nhìn Alan (GNA) Thông báo về các Video của Alan Phan; Tiến sĩ Alan Phan: “Công nghệ thông tin và nông nghiệp là tương lai của kinh …

Nói chuyện ngay

Mua hàng không có hóa đơn của cá nhân không kinh doanh

Mua hàng không có hóa đơn của cá nhân không kinh doanh – Mua hàng không có hóa đơn của cá nhân không kinh doanh có được đưa vào chi phí hợp lý không? Làm thế nào để được tính là chi phí hợp lý hợp lệ khi tính thuế TNDN?

Nói chuyện ngay

VNN777.com - Trang tổng hợp các địa chỉ internet hay

HÔM NAY NGÀY 10 THÁNG 10 NĂM 2018; Lịch Dương. Ngày 10 Tháng 10 năm 2018 10 Thứ Tư . Lịch Âm Ngày 02 Tháng 09 năm 2018 02 Ngày Ất Hợi Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực Trừ Tiết Khí: Hàn lộ (Mát mẻ) - Kinh …

Nói chuyện ngay

6 tháng, khai thác than, dầu khí đều đạt kế hoạch đề ra ...

6 tháng, khai thác than, dầu khí đều đạt kế hoạch đề ra. Chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm 2018 tiếp tục đà tăng trưởng 10.5% so với cùng kỳ năm trước, trong đó ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và ngành sản xuất phân phối điện tiếp tục có mức tăng trưởng tốt.

Nói chuyện ngay

Vốn điều lệ 700 tỷ đồng, trong năm nay, Bamboo Airways ...

Còn nếu muốn khai thác cả tuyến nội địa và quốc tế thì Bamboo Airways sẽ chỉ được khai thác tối đa 10 máy bay. Muốn số lượng máy bay được phép khai thác lớn hơn, điều kiện bắt buộc là hãng hàng không này phải tăng thêm vốn điều lệ.

Nói chuyện ngay

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh, vốn nhàn rỗi liên kết …

Hợp tác với các chủ dự án đầu tư nhà ở cao cấp trên địa bàn Tp.HCM, Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh, Long An về liên kết tài trợ cho vay.

Nói chuyện ngay

Tôi đi 'chạy' giấy phép khai thác mỏ - vietnamnet.vn

- Theo tiết lộ của một số chủ mỏ đá xây dựng tại Nghệ An, để có được một mỏ khai thác đá, doanh nghiệp đã bỏ ra rất nhiều tiền để chạy. Tiền là vấn đề đầu tiên, nhưng chưa phải là tất cả nếu như DN không có quan hệ ...

Nói chuyện ngay

Quần đảo Hoàng Sa – Wikipedia tiếng Việt

Quần đảo Hoàng Sa được chia làm hai nhóm đảo là nhóm đảo An Vĩnh và nhóm đảo Lưỡi Liềm. Có tài liệu chia quần đảo làm ba phần, trong đó ngoài hai nhóm trên thì còn có một nhóm nữa gọi là nhóm Linh Côn.

Nói chuyện ngay

Địa điểm ăn uống - Thiên đường ăn uống của bạn

Địa điểm ăn uống là nơi bạn có thể tìm được những bài review thật sự về chất lượng, giá cả các địa điểm ăn uống tại Việt Nam từ bình dân tới sang trọng giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để chọn lựa những quán ăn ngon, chất …

Nói chuyện ngay

Kinh Tế Việt Nam - VIET-STUDIES | Trần Hữu Dũng

Bài nhiều người đọc. Cái giá của sự bất công bằng - (Về giai cấp "siêu giáu" mới nổi) Thư kêu cứu (về trường hợp con dâu thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn)

Nói chuyện ngay

Câu chuyện “bàn tay ta làm nên tất cả” của tỷ phú tự thân ...

Ông nhận làm tất cả mọi dịch vụ về tin học gia đình và máy tính. Năm 1990, ở tuổi 32, Mark Cuban chính thức trở thành triệu phú khi công ty CompuServe hỏi mua lại MicroSolutions với giá 30 triệu đô la.

Nói chuyện ngay

Viet Bao Viet Nam, tin tuc moi nhanh nhat, doc bao …

Viet bao Việt Nam, tin tức mới được cập nhật nhanh nhất trên vietbao.vn. Đọc báo tin tức online 24h về chính trị, kinh tế, xã hội, giáo …

Nói chuyện ngay

Chính sách hoa hồng trong kinh doanh bảo hiểm: Thực …

(Tài chính) Nhiều quy định về đối tượng không được nhận hoa hồng bảo hiểm đang là thách thức với các doanh nghiệp (DN) bảo hiểm.

Nói chuyện ngay

Tỳ Hưu đá tự nhiên Bắc Kinh, kèm giấy chứng nhận và …

Cung cấp tỳ hưu thỉnh từ Bắc Kinh hoàn toàn bằng đá tự nhiên, tỳ hưu đã hoàn thành các thủ tục phong thủy, tỳ hưu có giấy chứng nhận và cách khai quang điểm

Nói chuyện ngay

Dau Tranh,Tu Do,Dan Chu - Vietlist.us

• NHỮNG TỘI ÁC ĐƯỢC THẦN THÁNH HÓA - PHẠM ĐÌNH TRỌNG. Ngô Quyền dựng cọc Bạch Đằng đánh tan quân Nam Hán năm 938 chấm dứt gần ngàn năm ách nô lệ phương Bắc đè lên thân phận người Việt, trói vào số phận nước Việt.

Nói chuyện ngay

EVN CPC: Tất cả cho năm kinh doanh và dịch vụ khách hàng

EVN CPC: Tất cả cho năm kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Cùng với các đơn vị trong ngành Điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) đang tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm đạt được hiệu quả cao trong “Năm kinh doanh và dịch vụ khách hàng 2013”.

Nói chuyện ngay

KINH DOANH - KINH DOANH - Saigon Times Online - …

Thứ Hai, 8/10/2018, 15:48 (TBKTSG Online) - Ngày 8-10, Tập đoàn Asanzo tiếp tục trình làng chiếc smartphone mới S3 Plus dù hãng đã bị thua lỗ nhiều cho mảng kinh doanh điện thoại chỉ sau hơn một năm tham gia thị trường này.

Nói chuyện ngay

Chia sẻ miễn phí tất cả kiến thức công nghệ và thủ thuật ...

AnonyViet là Website chia sẻ miễn phí tất cả các kiến thức về công nghệ thông tin.AnonyViet cung cấp mọi giải pháp về mạng máy tính, phần mềm, đồ họa và MMO.

Nói chuyện ngay

Bảng giá tất cả các loại gỗ (gỗ tròn, gỗ xẻ) ở Việt Nam

Giá tất cả các loại gỗ, gỗ tròn gỗ xẻ, gỗ nhóm I, nhóm II, đến nhóm VIII: giá gỗ lim, gỗ hương, gỗ cẩm lai,..

Nói chuyện ngay

Tri Luật thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty …

Cơ quan em mua lại xe otô con, nhưng em chưa hạch toán, em chờ tất cả các thủ tục, chi phí phát sinh xong em mới hạch toán.

Nói chuyện ngay

Cần khai thác đa kênh để kinh doanh online hiệu quả

Cần khai thác đa kênh để kinh doanh online hiệu quả. THANH NGÂN 24/8/2017. Công nghệ số đang đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp (DN) ở hầu hết các ngành nghề.

Nói chuyện ngay

Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Lào …

Công ty CP Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai tiền thân là Công ty TNHH Gia Long được thành lập từ năm 2002, sau đó được đổi tên thành Công ty CP Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai.

Nói chuyện ngay

VYC Travel - Du lịch Thanh Niên Xung Phong

DU LỊCH ĐẢO LÝ SƠN NÊN MUA GÌ ĐỂ LÀM QUÀ. Sau một thời gian trải nghiệm các địa điểm tham quan, tham gia các hoạt động vui chơi biển, khám phá đảo Lý Sơn và cũng đã đến lúc mua một ít quà về làm quà cho bạn bè, người thân.

Nói chuyện ngay

Khai thác dầu khí từ đá móng mang về hơn 88 tỷ USD | Kinh ...

TP - Kể từ khi tấn dầu đầu tiên được khai thác từ đá móng mỏ Bạch Hổ (ngày 6/9/1988) đến nay, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã khai thác được hơn 240 triệu tấn dầu từ trường hợp này, mang về cho đất nước hơn 88 tỷ USD.

Nói chuyện ngay

Nghị định về điều kiện kinh doanh khai thác cảng biển 2016

Doanh nghiệp kinh doanh khai thác cảng biển trước ngày Nghị định này có hiệu lực tiếp tục được hoạt động và phải đáp ứng các điều kiện quy định về kinh doanh khai thác cảng biển tại Nghị định này kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2021.

Nói chuyện ngay

Keweenaw Excursions - Mua vé máy bay giá rẻ khám …

Cố đô Huế được biết đến bởi những đền đài, lăng tẩm, cung điện, chùa chiền,… mang đậm vẻ đẹp cổ kính, trầm lặng.

Nói chuyện ngay

Bộ Công Thương rà soát tất cả doanh nghiệp bán hàng kiểu ...

Bộ Công Thương rà soát tất cả doanh nghiệp bán hàng kiểu Mumuso. 18:39 03/08/2018 Kinh doanh; 1; Bộ trưởng Trần Tuấn Anh vừa chỉ đạo rà soát, kiểm tra tại các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tương tự Mumuso, nơi bị phát hiện bán gần hàng Trung Quốc.

Nói chuyện ngay

Quyết định 51-NH/QĐ Quy chế quản lý Nhà nước về kinh doanh ...

Điều 4-Tất cả các doanh nghiệp được phép kinh doanh đá quý phải thực hiện nộp thuế, lệ phí (bao gồm phí kiểm định, phí cấp giấy phép, tham gia Trung tâm mua bán đá quý) các quy định về quản lý tài chính và các văn bản khác của Nhà nước.

Nói chuyện ngay

Du lịch Bụi Phú Quốc,Kinh nghiệm du lich Phu Quoc,Phượt

Kinh nghiệm Đi Phú Quốc. Có hai cách để đi Du Lịch Bụi Phú Quốc.Một là bạn đi bằng đường hàng không, có thể bay thẳng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Nói chuyện ngay

Trần Ngọc Thêm. Khái luận về văn hoá - Văn hóa học

Ngay từ thuở lọt lòng, chúng ta đã đắm mình trong chất men văn hoá: từ lời ru của mẹ, bài học của cha, trò chơi của chị… cho đến tiếng gọi đò bên sông, tiếng võng đưa kẽo kẹt lúc trưa hè, tiếng chuông buông khi chiều xuống… – tất cả, tất cả những sự kiện đó, những ấn tượng đó, những âm thanh ...

Nói chuyện ngay

Saigon Times Online - Thời báo Kinh tế Sài gòn - Thoi …

Thứ Ba, 9/10/2018, 09:51 (TBKTSG) - Trong một thời gian ngắn, nhiều báo ở Việt Nam đã có những bài điều tra khá công phu về hoạt động cho vay trực tuyến vừa mới bùng phát đi kèm là các cảnh báo đáng lưu ý.

Nói chuyện ngay

Giáo Xứ Kẻ Sặt - giaoxukesat.com

Đức Thánh Cha: Kitô hữu và chủ chăn đừng sợ để mình bị bẩn tay 10-10-2018 ĐTC đã xin các Kitô hữu và các vị mục tử suy nghĩ về ý nghĩa của việc là Kitô hữu, luôn “mở ra” với sự ngạc nhiên...

Nói chuyện ngay

Vụ đá rơi đè chết người: Nghi do doanh nghiệp nổ mìn khai ...

Vụ đá rơi đè chết người: Nghi do doanh nghiệp nổ mìn khai thác đá Chia sẻ Dân trí Nguyên nhân vụ tảng đá nặng cả chục tấn rơi xuống nhà dân đè chết một người vào sáng nay (26/7) đang được cơ quan chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) làm rõ.

Nói chuyện ngay

Các dịch vụ du lịch về đêm tại Việt Nam được khai thác lại ...

Các dịch vụ du lịch về đêm tại Việt Nam được khai thác lại rất ít. Ông Nguyễn Quốc Kỳ, CEO VietTravel Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Kỳ, CEO VietTravel, tại một sự kiện ở TP HCM ngày 26/7.

Nói chuyện ngay

Nghe có đá đen, dân ào tới khai thác, bị đuổi - Tin Việt ...

Trước tình hình người dân đổ xô đến khai thác đá đen, huyện đã bắt buộc tất cả người dân phải di chuyển ra khỏi khu vực lòng hồ thủy điện Sông Hinh.

Nói chuyện ngay

Big data là gì? Tất cả những điều bạn cần biết | Tech Talk

Khái niệm big data đi kèm với các thành phần có liên quan cho phép các tổ chức đưa dữ liệu vào sử dụng thực tế và giải quyết một số vấn đề kinh doanh, bao gồm cơ sở hạ tầng IT cần thiết để hỗ trợ big data; các phân tích áp dụng với dữ liệu; công nghệ cần thiết cho các dự án big data; các bộ kĩ năng liên quan; và các trường hợp thực tế có ý nghĩa đối với big data.

Nói chuyện ngay